Chắt lọc loại gối massage, matxa hồng ngoại tốt nhất

Gối matxa là giải pháp đơn giản cho người hay nhức mỏi, đặt biệt là người cao tuổi, gối massage có thể mat xa đầu, cổ, vai, gáy, tay chân nhỏ gọn tiện dụng. Tuy nhiên vì là hàng nhập khẩu nên quá nhiều cửa hàng dẩn đến giá cả của gối mát xa hồng ngoại loạn cả lên và chất lượng không biết đâu mà lần. Các thành viên Team kỹ sư điện đã tìm tới cửa hàng để xem cấu tạo máy, lục tung cả thư mục trên Lazada lọc từ 5000 cửa hàng để lọc ra được những máy tốt và giá hợp lý.

goi massage
Gối massage cho chức năng matxa được nhiều bộ phận trên cơ thể giúp giảm căng thắng, nhức mỏi.
goi matxa cac bo phan co the su dung
Các bộ phận có thể sử dụng với gối massage.
cau tao goi massage
Cấu tạo gối masse gồm các bi sẽ di chuyển tác động lên cơ người sử dụng, ngoài ra có đèn hồng ngoại tạo nhiệt độ làm nóng vùng cơ,
11471 goi massage ban tren Lazada
11471 sản phẩm gối massage bán trên Lazada, quả thật là khó khăn, căng thẳng khi lựa chọn.

Nên mua gối massage loại nào ?

Hiện nay đa số gối massage được đặt hàng từ Trung Quốc, sau đó các nhà phân phối đặt tên thương hiệu khác, do đó cùng 1 gối matxa mà có rất nhiều cái tên, cũng như giá cả khác nhau. Dưới đây sẽ lọc ra 2 loại gối matxa hồng ngoại tiêu biểu,1 sản phẩm của thương hiệu Beurer, đây là thương hiệu nổi tiếng và chính hãng, bảo hành tới 2 năm nên chẳng có gì lăn tăn về chất lượng cả, người dùng đánh giá tốt rất hài lòng. Sản phẩm còn lại là sản phẩm của Trung Quốc có giá rất rẻ, bán chạy. Bài viết đưa vào để bạn có cái nhìn so sánh tổng thể các loại gối massage.

Gối massage Beurer MG145 giá 1,2 triệu:

Máy có đầy đủ chức năng cần thiết,Gối massage Beurer MG145 đến từ thương hiệu nổi tiếng của Đức, Gối mát xa hồng ngoại được làm từ chất liệu vải cảm ứng, mềm và mịn tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng. Các đầu bi được chiếu sáng và làm nóng giúp làm tan cơn đau nhức, mỏi ở các vùng trên cơ thể. Quan trọng nhất thời gian bảo hành tới 2 năm và người dùng đánh giá tốt.

goi massage Beurer MG145 bao hanh 2 nam
Gối massage Beurer MG145 bao hanh 2 nam

Xem cách gối massage hoạt động cụ thể.

Gối massage loại giá rẻ bán chạy giá 220K:

Đây là loại gối matxa rất thịnh hành vì giá quá rẻ, rất nhiều cửa hàng bán, mỗi nơi chăm sóc khách hàng mỗi kiểu, máy bảo hành 3 tháng, vẫn có người dùng thấy hài lòng với tính năng và mức giá rẻ này.

goi mat xa Pillow bao hanh 3 thang
Gối mat xa Pillow bao hanh 3 thang

Bài viết đã giới thiệu các loại gối matxa, các bộ phận cơ thể sử dụng được với gối mát xa. Xét về tổng thể bạn nên chọn loại Gối massage Beurer MG145 là đủ với yêu cầu, giá hơi cao nhưng sử dụng bền, yên tâm hơn với thời gian bảo hành 2 năm. Hi vọng bạn sẽ có được gối mát xa hồng ngoại ưng ý cho các thành viên trong gia đình giảm nhức mỏi cơ và thư giãn.

Nơi mua gối massage chính hãng giá rẻ

Sắp xếp theo thứ tự ưu tiên nên chọn từ trên xuống, bạn nên đọc kỹ phản hồi của người đã mua và sử dụngcủa từng sản phẩm để lực chọn đúng nhất.

Hãy share bài viết để giúp ông bà bố mẹ không còn chịu đựng cơn nhức mỏi vai gáy khó chịu nữa bạn nhé.

1258 views