Giới thiệu các tư thế quan hệ tình dục người thật

Quan hệ tình dục, còn gọi là giao hợp hay giao cấu chỉ hành vi đưa bộ phận sinh dục nam (đực) vào bên trong bộ phận sinh dục nữ (cái). Hành động này nhằm để tạo khoái cảm tình dục, hoặc với mục đích sinh sản, hoặc cả hai. Hành vi này cũng thường được gọi là tình dục qua đường âm đạo. Vậy các tư thế quan hệ tình dục người thật là như thế nào? Mời bạn đọc cùng tham khảo qua bài viết sau đây.

1. Vì sao lại có hoạt động quan hệ tình dục

Trước khi tham khảo các tư thế quan hệ tình dục người thật, chúng ta hãy đi tìm lý do vì sao lại có hoạt động quan hệ tình dục nhé! Các hoạt động này liên quan đến sự gần gũi về thân thể giữa hai hoặc nhiều cá thể và thường được con người sử dụng chỉ vì sự vui thích về mặt thể chất hoặc tinh thần và có thể giúp cho quan hệ giữa họ trở nên thân thiết và bền chặt.

Các Tư Thế Quan Hệ Tình Dục
Các Tư Thế Quan Hệ Tình Dục

Có nhiều quan điểm khác nhau về cấu thành quan hệ tình dục hoặc các hành vi tình dục của con người, mà có thể tạo ra các quan điểm khác nhau về sức khỏe tình dục. Mặc dù thuật ngữ quan hệ tình dục nói chung mang ý nghĩa là sự xâm nhập của dương vật vào âm đạo và khả năng tạo ra con cái, thuật ngữ này cũng thường chỉ hành vi tình dục bằng miệng và tình dục hậu môn, nhất là tình dục qua hậu môn.

Thuật ngữ này thường được hiểu với nghĩa là tình dục xâm nhập, trong khi tình dục không xâm nhập (như thủ dâm cho nhau và các dạng không thâm nhập khác của việc liếm âm hộ) được coi là tình dục bên ngoài. Tuy nhiên, tình dục không xâm nhập cũng có thể được coi là quan hệ tình dục.

Thuật ngữ tình dục thường là một từ viết tắt cho cụm từ quan hệ tình dục, có thể có nghĩa là bất kỳ hình thức hoạt động tình dục nào. Vì con người có thể có nguy cơ nhiễm các bệnh lây truyền qua đường tình dục trong quá trình các hoạt động này, nên có nhiều khuyến cáo thực hiện các hoạt động tình dục an toàn, mặc dù nguy cơ lây truyền giảm đáng kể với tình dục không xâm nhập.

2. Những quan điểm về quan hệ tình dục

Chúng ta hãy cùng tìm hiểu những quan điểm về quan hệ tình dục trước khi tham khảo qua các tư thế quan hệ tình dục người thật nhé! Các cơ quan pháp luật ở những quốc gia khác nhau đã đặt ra các quy định pháp luật chế tài các hành vi tình dục nhất định do vi phạm chuẩn mực đạo đức, chẳng hạn như loạn luân, hành vi tình dục với trẻ chưa trưởng thành (ấu dâm), mại dâm, hiếp dâm, thú dâm, đồng tính luyến ái, tình dục trước hôn nhân và ngoại tình,… Các niềm tin tôn giáo cũng đóng vai trò quan trọng trong các quyết định cá nhân về quan hệ tình dục hoặc các hành vi tình dục khác, như các quan niệm về trinh tiết, ới các chính sách về pháp luật và xã hội cũng có ảnh hưởng.

Quan điểm Về Quan Hệ Tình Dục
Quan điểm Về Quan Hệ Tình Dục

Quan điểm của tôn giáo về tình dục khác nhau rất nhiều tùy theo từng tôn giáo và các nhóm khác nhau của cùng một tôn giáo, mặc dù chúng cũng có các điểm tương đồng, chẳng hạn như việc cấm đoán thông gian.

Con người, tinh tinh và loài cá heo đều là các giống vật thông minh, và cách hợp tác đực-cái của ba loài minh chứng rằng chúng hiệu quả hơn nhiều so với bất kỳ một cá nhân đơn đlẻ nào. Đối với con người, tinh tinh và cá heo, tình dục ngoài ý nghĩa di trì nói giống còn có thêm các ý nghĩa chức năng xã hội. Có lẽ tình dục thúc đẩy sự thân mật giữa các cá nhân để hình thành nên các cơ cấu xã hội lớn hơn. Sự hợp tác lại dẫn đến khả năng thực hiện các nhiệm vụ tập thể lớn hơn nhằm tăng khả năng tồn tại của mỗi cá nhân trong nhóm.

Ở loài người, trong khi kết quả tự nhiên của quan hệ tình dục đường âm đạo là sinh sản, loài người hiện nay thường quan hệ tình dục vì mục đích khoái cảm và/hoặc thể hiện tình yêu cũng như sự thân mật dành cho nhau. Quan hệ tình dục có tác dụng đặc trưng là tạo ra sự gắn kết mạnh mẽ. Trong nhiều xã hội, các cặp đôi thường quan hệ tình dục có sử dụng biện pháp tránh thai, cùng nhau đạt khoái cảm và làm cho mối quan hệ tình cảm thêm mạnh mẽ. Khi xuất tinh, người đàn ông và phụ nữ thường đi kèm với cực khoái ở cả hai giới, một loạt cơ co rút làm cho tinh dịch phóng vào âm đạo.

3. Các tư thế quan hệ tình dục người thật

Các tư thế quan hệ tình dục người thật ngày nay rất đa dạng và phức tạp, tùy thuộc vào cảm hứng và quan điểm của mỗi người. Những tư thế truyền thống ngày xưa cho đến nay đã được thay thế bởi nhiều tư thế mang tính sáng tạo, bộc phát của những người thực hiện hoạt động quan hệ tình dục.

Tư thế yêu úp thẳng đòi hỏi bạn nữ hạ thấp cơ thể như nằm úp trên giường hoặc trên ghế tình nhân. Chàng sẽ đưa cậu nhỏ xâm nhập từ phía sau. Để súng của chàng có thể vào sâu hơn, tăng sự sung sướng cho cuộc yêu, bạn có thể đặt một chiếc gối dưới phần bụng của bạn nữ. Tư thế này mang lại ưu điểm là cậu nhỏ vào dễ hơn và sâu hơn, như vậy bạn nữ sẽ lên đỉnh nhanh hơn. Để thực hiện tư thế quan hệ này, bạn hãy để nàng nằm nghiêng, rồi sau đó bạn hãy quỳ gối phía sau. Người nữ sẽ duỗi thẳng một chân và chân còn lại để lên vai hoặc hông bạn tình. Chàng sẽ là người chủ động độ nông sâu và mức độ của cuộc yêu.

Tư Thế Yêu úp Thẳng
Tư Thế Yêu úp Thẳng

Tư thế nữ trợ thủ: Trong các tư thế quan hệ tình dục người thật thì tư thế nữ trợ thủ sẽ vô cùng thích hợp với chị em nào thích sự chủ động. Một chút mạnh mẽ sẽ khiến bạn quyến rũ hơn trong mắt chàng. Thay vì để nàng nằm dưới thì chàng có thể nằm và để bạn nữ chủ động. Bạn có thể dùng đôi bàn tay khéo léo nâng hông nàng. Ngoài việc di chuyển lên xuống thì nàng có thể trượt trên đùi bạn nam để tạo ma sát. Đây chắc chắn sẽ là tư thế vô cùng mới mẻ cho cả hai vợ chồng.

Tư Thế Nữ Trợ Thủ
Tư Thế Nữ Trợ Thủ

Tư thế thử thách: Thay vì duỗi thẳng hai chân thì hãy để bạn nữ đặt hai chân lên vai bạn. Chàng hãy quý hướng súng về phía nàng. Tư thế thử thách sẽ giúp cô bé thu hẹp hơn tạo điều kiện để cậu nhỏ kích thích cũng như giúp hai bạn dễ đạt cực khoái khi làm tình. Đây cũng là vị trí hoàn hảo để kích thích điểm G của nàng.

Tư Thế Thử Thách
Tư Thế Thử Thách

Tư thế vũ công ballet – làm tình trong nhà tắm: Có một sự thật bất ngờ rằng kiểu quan hệ sướng nhất thực chất không phải trên giường mà ở nhà tắm với mùi hương và sự ướt át mềm mại của xà bông sẽ khiến các cặp đôi vô cùng thích thú. Và vũ công ballet chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho không gian này. Hãy để nàng đứng thẳng, một chân trụ chân còn lại vòng qua hông chàng. Hãy dùng 1 tay ôm nàng, tay còn lại có thể kích thích sự ướt át của điểm G hay đơn giản là mân mê đôi gò bồng đào của nàng.

Tư Thế Vũ Công Ballet
Tư Thế Vũ Công Ballet

Tư thế quan hệ úp thìa: Chàng sẽ thâm nhập cô bé từ phía sau, hai người cùng nằm nghiêng về 1 phía. Chàng có thể ôm nàng vuốt ve cơ thể mịn màng mà không gặp trở ngại nào. Đồng thời sự tiếp xúc của hai cơ thể cũng gần hơn tạo cảm giác gần gũi tò mò hơn.

Tư Thế Quan Hệ úp Thìa
Tư Thế Quan Hệ úp Thìa

Tư thế ngọn núi diệu kỳ: Trong các kiểu quan hệ sướng nhất thì đây chính là tư thế bạn nên thử. Cả hai hãy nguồn ngả lưng ra sau để giải phóng phần hông. Khi đã vào cả hai cùng tiến sát để cô bé và cậu nhỏ có thể gặp. Trong khi “yêu” cả hai có thể thoải mái ngắm nhìn đối phương.

Tư Thế Ngọn Núi Diệu Kỳ
Tư Thế Ngọn Núi Diệu Kỳ

Hy vọng qua bài viết này, bạn đọc nhất là những cặp vợ chồng sẽ hiểu hơn về quan hệ tình dục, cũng như biết được các tư thế quan hệ tình dục người thật hiện nay. Chúc các bạn sẽ có đời sống tình dục sung sướng, vui vẻ và hạnh phúc nhất!

670 views