9 ứng dụng theo dõi giấc ngủ tốt nhất giúp bạn có giấc ngủ đầy đủ

Một giấc ngủ ngon là khó đến trong những ngày này. Rất nhiều người đang bị mất ngủ, mất ngủ và chất lượng giấc ngủ kém. Những lý do khác nhau bao gồm lối sống không lành mạnh, áp lực công việc hoặc các vấn đề cá nhân.

Tuy nhiên, phần tốt ở đây là, công nghệ có thể giúp bạn theo dõi giấc ngủ và cuối cùng là hướng tới việc bạn nghỉ ngơi yên bình từ 7 đến 9 giờ.

Tôi đã đọc qua nhiều nghiên cứu, tự mình thử nghiệm các ứng dụng và cuối cùng đã tổng hợp danh sách 9 ứng dụng theo dõi giấc ngủ sau đây sẽ giúp bạn có lối sống tốt hơn và tăng năng suất.

1. Sleep Cycle là ứng dụng tốt nhất

sleep cycle how it works 1
sleep cycle how it works 1
 • Bán chạy nhất, và vì một lý do. Ứng dụng cực kỳ hữu ích này là trực quan và cung cấp rất nhiều thông tin quan trọng.
 • Ứng dụng theo dõi giấc ngủ này ghi lại chất lượng giấc ngủ cộng với thời gian trung bình bạn đang sử dụng trên giường. Nó cung cấp cho bạn một phân tích chi tiết về giờ của bạn – Khi nào bạn ngủ say? Khi nào là giai đoạn ngủ nhẹ nhất của bạn? Khi nào bạn thức dậy trung bình? Nó đối chiếu dữ liệu và thêm các mô hình giấc ngủ hàng tuần và hàng tháng của bạn. 
 • Các nhà phát triển tiếp tục bổ sung các chức năng để nâng cao trải nghiệm người dùng. Mới nhất là khả năng phát hiện ngáy. Ứng dụng này đã có bằng sáng chế riêng về công nghệ theo dõi giấc ngủ và đã được giới thiệu trên một số ấn phẩm chính về sức khỏe và lối sống.

2. Sleep Score cũng có thể cân nhắc cho bạn

 • Ứng dụng và công nghệ cơ bản của nó được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên các phương pháp khoa học. Các nhà sản xuất tuyên bố rằng họ đã trải qua nhiều năm nghiên cứu và đã xem xét nhiều kiểu ngủ để làm cho ứng dụng trở nên hoàn hảo. Họ đã nghĩ ra một số điểm giấc ngủ độc quyền của người dùng dựa trên sáu thông số ngủ và đưa ra các khuyến nghị được cá nhân hóa để cải thiện giấc ngủ của bạn.
 • Ứng dụng đủ tiên tiến để hiểu nếu có 2 người trở lên ngủ trên giường và đảm bảo rằng theo dõi là chính xác. Bạn không cần phải đeo phụ kiện dưới giường cho ứng dụng để phân tích các kiểu ngủ của bạn.
 • Một tính năng độc đáo khác về Điểm số giấc ngủ là nó bán các phụ kiện có thể phân tích thêm ánh sáng và âm thanh của căn phòng để phân tích tốt hơn các kiểu ngủ của bạn. Tin tưởng ứng dụng này để cung cấp cho bạn dữ liệu khoa học và có cấu trúc để giúp bạn theo dõi, theo dõi và cuối cùng ngủ ngon hơn.

3. Sleep Tracker 24/7 không làm bạn thất vọng

 • Các nhà phát triển tuyên bố rằng đó là một ứng dụng tối ưu hóa giấc ngủ. Ứng dụng này thực hiện tất cả những điều cơ bản mà tất cả các ứng dụng theo dõi giấc ngủ khác làm. Ví dụ, theo dõi khi bạn đang ngủ, khi bạn thức dậy, chuyển động cơ thể, v.v.
 • Tuy nhiên, nó có gói một vài USP. Nó đo nhịp tim của bạn để kiểm tra chất lượng giấc ngủ của bạn. Ứng dụng cung cấp tùy chọn trong đó bạn có thể đặt báo thức khi chất lượng giấc ngủ của bạn giảm để bạn thức dậy khi bạn nghỉ ngơi hoàn toàn.
 • Nếu đây không phải là tất cả, ứng dụng cũng có thể được sử dụng để tính đến những giấc ngủ ngắn và những giấc ngủ ngắn. Dữ liệu của tất cả những điều này có thể được tích hợp với nhau để cung cấp cho bạn một phân tích toàn diện về hành vi ngủ của bạn.
 • Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng có thể cung cấp cho bạn một cách tiếp cận toàn diện cho kiểu ngủ của bạn thì MotionX 24/7 là một gợi ý.

4. Sleep Bot cũng là một ứng dụng thú vị

 • Nó là một bot giúp bạn ngủ ngon hơn. Nó đã thu được một số đánh giá tốt từ cơ sở người dùng hiện có. Nó có một công nghệ theo dõi giấc ngủ đáng tin cậy được tích hợp và một báo thức thông minh giúp bạn thức dậy vào buổi sáng trong giai đoạn ngủ nhẹ nhất. Ứng dụng này cũng có một số âm nhạc thư giãn và môi trường xung quanh giúp bạn ngủ ngon hơn.
 • Tính năng báo thức là một tính năng khiến ứng dụng này khác biệt với các ứng dụng khác. AI được nhúng vào báo thức giúp nó tìm hiểu hành vi, mô hình và chuyển động của người dùng và điều chỉnh cảnh báo phù hợp. Báo thức phát nhạc nhẹ 30 phút trước khi báo thức đầu tiên thực sự. Ngoài ra còn có âm thanh tùy chỉnh mà bạn có thể đặt dựa trên sở thích của bạn. Với ứng dụng này, bạn yên tâm về một buổi sáng tốt lành.

5. Sleep Genius biến bạn thành thiên tài ngủ

genius sleep giúp canh chừng giấc ngủ của bạn
genius sleep giúp canh chừng giấc ngủ của bạn

Xác nhận bởi các nhà khoa học của NASA, các nhà phát triển khẳng định rằng đây là ứng dụng theo dõi giấc ngủ tiên tiến nhất trên thế giới. Ứng dụng này được thực hiện bởi các nhà chức trách trong lĩnh vực khoa học thần kinh, giấc ngủ và âm nhạc để mang đến cho bạn một ứng dụng không chỉ theo dõi các kiểu ngủ của bạn mà còn giúp não bạn thư giãn và ngủ ngon.

Ứng dụng này có nhiều chương trình khác nhau có thể được tùy chỉnh theo sở thích và thói quen hàng ngày của bạn. Chúng bao gồm mô hình giấc ngủ, báo thức chu kỳ, chương trình thư giãn và ngủ trưa.

Sleep Genius cũng đã mạo hiểm phát triển IoT và đã đưa ra các thiết bị giúp bạn tạo ra một hệ sinh thái cho giấc ngủ đêm.

Giấc ngủ thiên tài được phát triển bằng cách sử dụng nghiên cứu giúp các phi hành gia ngủ thiếp đi. Rất có thể nó cũng sẽ có lợi cho bạn và giúp cải thiện chất lượng giấc ngủ của bạn.

6. Pillow là một ứng dụng đáng để thử

Một ứng dụng khác bắt nguồn từ sự ra đời của Internet of Things. Nó theo dõi, ghi lại, theo dõi mọi thứ bạn làm trong khi ngủ (bao gồm cả ngáy!). Bạn không cần điều chỉnh bất kỳ cài đặt nào, đặt báo thức hoặc thiết lập nó. Chỉ cần đeo đồng hồ quả táo của bạn để ngủ và Gối làm công việc của nó.

Nó là một ứng dụng tốt cho những người bị ám ảnh bởi thiết bị đeo và muốn giữ chúng gần gũi. Không chỉ ngủ, ứng dụng còn theo dõi nhịp tim và ghi lại âm thanh trong giờ ngủ của bạn. Điều này cung cấp cho bạn một cái nhìn sâu sắc hoàn toàn về chu kỳ ngủ của bạn. Một biểu đồ trực quan đẹp giải thích các mẫu của bạn và giúp cải thiện chất lượng giấc ngủ.

7. Sleep Tracker chăm sóc giấc ngủ

sleep tracker có thể giúp chăm sóc giấc ngủ tốt
sleep tracker có thể giúp chăm sóc giấc ngủ tốt

Ứng dụng này dành cho những người tin rằng một giấc ngủ ngon là cả ngày của bạn như thế nào – bạn đã ăn gì, năng suất như thế nào, tâm trạng của bạn, v.v.

Ứng dụng này đi kèm với Nhật ký tâm trạng dễ dàng đồng bộ hóa với đám mây. Bạn có thể thực hiện các mục tâm trạng của bạn trong suốt cả ngày trong nhật ký. Bạn cũng có thể theo dõi lượng calo, cân nặng, thời gian, việc cần làm, vv làm cho nó trở thành một ứng dụng lối sống hoàn chỉnh.

Nó cũng đọc to cho bạn tất cả các phân tích trong hơn 8 ngôn ngữ.

8. Alarm Clock Xtreme rất hay đấy

Về mặt kỹ thuật là một ứng dụng đồng hồ báo thức nhưng nó đã phát triển thành một ứng dụng theo dõi giấc ngủ đầy đủ. Nó trực quan, có giao diện người dùng đẹp và liên tục được nâng cấp.

Ứng dụng này chứa các âm thanh báo động du dương và các tùy chọn báo lại khó khăn. Báo thức sẽ chỉ báo lại khi bạn giải quyết vấn đề toán học – một tính năng tuyệt vời cho những người tiếp tục nhấn nút báo lại và không thức dậy.

Các tính năng theo dõi giấc ngủ cũng tốt như bất kỳ ứng dụng nào khác (mặc dù ở giai đoạn beta). Nó cũng cung cấp cho bạn rất nhiều cài đặt thủ công mà bạn có thể điều chỉnh theo sở thích của mình.

Nếu bạn đang tìm kiếm một sự kết hợp hoàn hảo giữa đồng hồ báo thức tiên tiến và ứng dụng theo dõi giấc ngủ cơ bản, Đồng hồ báo thức Xtreme sẽ không làm bạn thất vọng.

9. Sleep as Android sẽ là lựa chọn tuyệt vời

sleep as android là ứng dụng rất tốt
sleep as android là ứng dụng rất tốt

Như tên được đề xuất, nó là độc quyền cho người dùng Android. Ứng dụng này nằm trong danh sách vì nó có gần 250.000 đánh giá trên Google Play, cho nó một ngôi sao 4,3.

Ứng dụng sử dụng các công nghệ tiên tiến như cảm biến chuyển động và sonar để phát hiện chuyển động và kiểu trong khi ngủ. Nó cũng có tiêu chuẩn với một báo thức thông minh sẽ không tắt trừ khi bạn thực hiện các tác vụ hiển thị trên màn hình.

Tương thích với nhiều thiết bị thông minh khác nhau như Samsung Health, Google fit và Fitbit, ứng dụng này là thứ bắt buộc phải có nếu bạn đang tìm kiếm trò chơi thể dục tổng thể của mình.

Điểm mấu chốt là

Sử dụng các ứng dụng này được khuyến nghị không chỉ để cải thiện chất lượng giấc ngủ mà còn cả lối sống và sức khỏe tổng thể của bạn. Trong thời đại mà căng thẳng đang gia tăng và các rối loạn liên quan đến giấc ngủ là phổ biến, công nghệ, nếu được sử dụng đúng cách có thể giúp bạn.

Đã nói rằng, cố gắng cân bằng giấc ngủ của bạn với ăn uống lành mạnh, tập luyện, căng thẳng tối thiểu và thiền định quá. Điều tồi tệ nhất bạn có thể làm là coi những ứng dụng này như một cây đũa thần là phương thuốc chữa trị ngay lập tức cho các vấn đề về giấc ngủ của bạn. 

106 views